Tin nóng cho fan BlackPink: Xóa cận SMILE, cơ hội nhận 2 vé concert Born Pink tại Mắt Sài Gòn

Cơ hội vừa được sáng mắt, vừa được ngắm idol full HD đây rồi. Thấu hiểu mong mỏi của hàng nghìn hội cận Blink, Mắt Sài Gòn thông báo chương trình bốc thăm may mắn nhận ngay 2 cặp vé xem concert Born Pink như sau:

THỂ LỆ:

Đối tượng áp dụng:

• Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đã phẫu thuật xóa cận công nghệ ReLEx SMILE tại các bệnh viện Mắt Sài Gòn trực thuộc hai khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội trong thời gian từ 01/07 – 17/07.

Hình thức:

• Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên. Ở mỗi khu vực sẽ chọn ra 01 khách hàng may mắn nhất nhận ngay quà tặng là 1 cặp (2 chiếc) vé xem concert BLACK PINK trị giá 5.000.000 VND* theo sơ đồ hạng vé như sau:
Khu vực xanh lá là vị trí hạng vé được áp dụng

Mắt Sài Gòn sẽ nỗ lực với mọi cố gắng để đảm bảo có vé tham gia concert cho khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng nỗ lực mua vé không thành công do các nguyên nhân khách quan, khách hàng trúng thưởng đã công bố sẽ được nhận lại một chi phí bằng tiền mặt trị giá 5.000.000 VND.

Quà tặng là vé tham dự và không được quy đổi thành tiền mặt.

• Thời gian quay thưởng online xác định khách hàng trúng thưởng: Tối thứ Tư, ngày 19/07/2023 trên fanpage Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn.
  • Các chi phí di chuyển, ăn ở để tham dự concert do khách hàng tự chi trả.

Điều khoản áp dụng kèm:

Khách hàng trúng thưởng thực hiện các bước sau để hỗ trợ truyền thông:

• Đăng 01 bài viết trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai và tag Fanpage Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn để thông báo mình đã trúng thưởng.
  • Đăng 01 bài viết trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai và tag Fanpage Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn để chia sẻ lại hình ảnh, video trải nghiệm tại concert.
  • Đồng ý để Mắt Sài Gòn sử dụng hình ảnh và 1 video tại concert để đăng tải trên các kênh truyền thông của Mắt Sài Gòn.

Danh sách các bệnh viện Mắt Sài Gòn khu vực Hà Nội:

• Mắt Sài Gòn Nguyễn Du (Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội) – 77 Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Mắt Sài Gòn Đường Láng (Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội) – 532 Đường Láng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Danh sách các bệnh viện Mắt Sài Gòn khu vực Hồ Chí Minh:

• Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng – 98-100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
  • Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn – 471/2-473 Cách Mạng Tháng Tám, P. 13, Q. 10, TP. HCM
  • Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự – 355-365 Ngô Gia Tự, P. 03, Q. 10, TP. HCM

Mắt Sài Gòn chúc tất cả các Blink của hội cận thị thật nhiều may mắn. Cùng sẵn sàng tháo kính và ngắm idol full HD cuối tháng 7 này tại Sân vận động Mỹ Đình nhé!

NỘI DUNG LIÊN QUAN