Trà xanh ngăn ngừa các bệnh về mắt

0
218
Lợi ích của trà xanh ngăn ngừa các bệnh về mắt
Trà xanh ngăn ngừa các bệnh về mắt
Trà xanh ngăn ngừa các bệnh về mắt. Các kết quả nghiên cứu cho thấy các chất “catechins” (chỉ huy các hợp chất chống oxy hoá bảo vệ chống lại các tổn thương tế bào gây ra bởi các phân tử gọi là các gốc tự do không oxy, một lý do chính đáng cho bệnh tật và lão hóa) được tìm thấy trong nước giải khát có tiềm năng truyền từ dạ dày của bạn và đường tiêu hóa và bị hấp thụ bởi ống kính, võng mạc và các mô của mắt.
Những thành phần này được gọi là “catechins” đã được chứng minh là bảo vệ mắt và cũng có thể trà xanh ngăn ngừa các bệnh về mắt và bệnh tăng nhãn áp.

Thử nghiệm trên chuột về cách trà xanh ngăn ngừa các bệnh về mắt

Vì vậy, họ có thể đánh giá nếu “catechins” trong trà xanh thực sự chuyển qua mô bên trong mắt, các nhà nghiên cứu thí nghiệm cho ăn chiết xuất trà xanh. Sau đó họ phân tích các mô mắt.

Kết quả của nghiên cứu trà xanh ngăn ngừa các bệnh về mắt

Lợi ích của trà xanh ngăn ngừa các bệnh về mắt
Trà xanh ngăn ngừa các bệnh về mắt
Phân tích cho thấy các ống kính, võng mạc và các mô mắt hấp thụ một lượng lớn các chất chống oxy hoá tuyệt vời.
Nghiên cứu cho thấy võng mạc hấp thụ các gallocatechin cao nhất và sự hài hòa trong nước – một chất lỏng dày làm đầy không gian giữa ống kính và giác mạc, rõ ràng, mái vòm hình vòm bao phủ phía trước mắt có khuynh hướng hấp thụ nhiều lớp của epigallocatechin, một loại catechin.
Các “catechins” đã được và tìm thấy để giảm áp suất oxy hóa có hại trong mắt, tác động của nó kéo dài đến 20 giờ.
“Các kết quả của chúng tôi chỉ ra rằng sử dụng trà xanh có thể lợi dụng mắt chống lại stress oxy hóa”, các nhà nghiên cứu đã từng trích dẫn trong tờ Times of India.
Cho đến nay, chưa có dữ liệu có hệ thống mà các “catechins” trong trà xanh có thể thực sự đến được mô của mắt.
Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu thử nghiệm rằng các chất chống oxy hoá đã xâm nhập vào mô trên mắt qua dạ dày và đường tiêu hóa. Các phát hiện về nghiên cứu được báo cáo trong Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm của ACS hàng tuần.

Lợi ích sức khỏe khác của trà xanh

Lợi ích của trà xanh ngăn ngừa các bệnh về mắt
Trà xanh ngăn ngừa các bệnh về mắt
Trong vài thập kỷ qua, rất nhiều nghiên cứu khoa học được áp dụng để giải phóng các tính chất thuốc của thức uống huyền diệu này. Các kết quả khoa học đã cung cấp bằng chứng cho thấy tiêu dùng trà xanh có thể giảm tốc độ hoặc ngừng điều kiện sức khoẻ như bệnh tim, viêm khớp dạng thấp, bệnh suy giảm miễn dịch và bệnh gan.
Rất nhiều thí nghiệm cũng chỉ ra rằng trà xanh có rất nhiều khối u ung thư các tế bào bất thường mà phân chia mà không kiểm soát, có thể xâm nhập các mô lân cận hoặc lan truyền qua mạch máu và bạch huyết cho các bộ phận khác của cơ thể. chống lại các căn bệnh ung thư ác tính trên bàng quang một cơ quan rỗng mà nước tiểu thoát ra từ thận, ruột kết. Phần ruột già hoạt động từ ruột kết đến trực tràng như một ống rỗng mở rộng làm phục hồi nước khỏi thức ăn bị tiêu hoá và để vật liệu còn lại, rắn vứt đi được gọi là phân, di chuyển từ bên này sang bên kia cho trực tràng và để lại cơ thể chúng ta qua hậu môn, thực quản, dạ dày, và tuyến tụy, tuyến dài nằm phía sau dạ dày, sản xuất insulin và các enzyme tiêu hóa.
Trà xanh đã được thử nghiệm để giúp đỡ trong sâu răng và ăn kiêng. Tiêu thụ trà xanh cũng có thể được tin là làm sạch cơ thể của chúng ta về độc tố độc hại chịu trách nhiệm cho các vấn đề tình trạng rối loạn thể chất.Nếu có bất kỳ vấn đề về mắt tốt nhất là nên khám mắt tại các bệnh viện mắt để được thăm khám và điều trị kịp thời
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here