Bệnh viện Mắt Sài Gòn II

Bệnh viện Mắt Sài Gòn II (MSG Lê Thị Riêng)
Địa chỉ:
 100 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Điện thoại:
 028 39256 155

Đi vào hoạt động từ ngày 01/04/2004, Bệnh viện Mắt Sài Gòn II chính là một trong những cánh chim đầu đàn chắp cánh cho sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe đôi mắt Việt của hệ thống Mắt Sài Gòn.

Là một trong những bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia nhãn khoa đầu ngành trong và ngoài nước, địa chỉ 100 Lê Thị Riêng đã trở thành địa chỉ tin cậy phục vụ nhu cầu khám, chữa trị và chăm sóc sức khỏe đôi mắt của người dân TPHCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Phụng sự cộng đồng bằng sự thấu hiểu, niềm tin và chất lượng đồng nghĩa với việc đội ngũ y bác sĩ nơi đây không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng chuyên môn thông qua các hội thảo chuyên môn nâng cao và hệ thống trang thiết bị được nâng cấp mỗi ngày.

Đội ngũ bác sĩ

Bản đồ đường đi