Bệnh viện Mắt Huế kinh nghiệm đi khám mắt

Bệnh viện Mắt Huế địa chỉ Xuân Thủy, Vỹ Dạ, Huế, Thừa Thiên – Huế được thành lập theo QĐ 2170/QĐ-UBND ngày 04 tháng 07 năm 2005 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Khi thành lập, bệnh viện được đóng trên địa bàn xã Phú Thượng huyện Phú Vang. Từ khi được thành lập với nhân lực bao gồm 15 nhân viên trong đó có 7 bác sĩ thực hiện khoảng 200 ca mổ một năm. được sự quan tâm giúp đỡ lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, Sở Y tế Thừa Thiên Huế và Bệnh viện Mắt Trung ương và đặc biệt là tranh thủ được sự tài trợ của các tổ chức phi chính phủ và các chuyên gia nhãn khoa quốc tế.

Kể từ tháng 4 năm 2012, bệnh viện Mắt Huế được xây dựng mới hiện đại trên khu đất rộng 12.000 m2 tại Khu quy hoạch 7 Vỹ Dạ, Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế. Đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa Mắt có kiến trúc hiện đại với với quy mô 90 giường – tổng diện tích sử dụng hơn 6.000 m2 3 khối nhà: 2 tầng, 3 tầng và 5 tầng, .

Bệnh viện mắt Huế có tốt không?

Bệnh viện Mắt Huế kinh nghiệm đi khám mắt

Bệnh viện mắt Thừa Thiên Huế hiện nay là một trong những bệnh viện mắt hàng đầu cả nước thuộc quản lí của Sở Y tế Huế là bệnh viện hạng II , được trang bị hiện đại và đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. bệnh viện mắt tỉnh Thừa Thiên Huế đặc biệt có ưu thế về chuyên khoa mắt trẻ em và là đơn vị điều trị tuyến cuối các bệnh mắt trẻ em trong khu vực.

Hiện tại, Bệnh viện Mắt tại Huế có 78 nhân viên bao gồm 15 bác sĩ chuyên khoa mắt và 1 bác sĩ chuyên khoa gây mê, 26 điều dưỡng, 04 kĩ thuật viên, và 31 cán bộ y khoa khác, hàng năm khám cho hơn 45.000 lượt bệnh nhân và phẫu thuật từ 4.500 đến 5.000 ca.

Đặc biệt trung tâm chăm sóc mắt trẻ em thân thiện của viện Mắt Huế là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng tách biệt khỏi khu điều trị của người lớn, thiết kế theo mô hình chăm sóc mắt trẻ em quốc tế và đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên khoa Nhãn Nhi chuyên nghiệp. Trong những năm vừa qua, hàng năm bệnh viện đã tiếp nhận khám cho hơn 35.000 bệnh nhân, phẫu thuật từ 2.500 – 3000 bệnh nhân, hiện nay bệnh viện là một địa chỉ tin cậy của nhân dân trong tỉnh và khu vực miền Trung Tây Nguyên.

Bệnh viện Mắt Huế kinh nghiệm đi khám mắtẢnh: BV Mắt ở Huế được xây dựng mới hiện đại với quy mô 90 giường tại khu quy hoạch Vĩ dạ 7, thành phố Huế.

Lịch làm việc của Bệnh viện mắt Huế

Lịch khám bệnh viện mắt ở Huế : Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 12:00 , 13:00 – 16:00

Dịch vụ khám và điều trị Bệnh viện mắt Huế

• Khám chữa bệnh về mắt
  • Dịch vụ khúc xạ
  • Điều trị bệnh Glaucoma
  • Phẫu thuật đục thủy tinh thể
  • Phẫu thuật khúc xạ
  • Chăm sóc mắt trẻ em

Địa chỉ Bệnh viện mắt Huế

Địa chỉKhu quy hoạch 7 Vỹ Dạ, Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế.

Số điện thoại : 0234 3935 311

Bảng giá Bệnh viện mắt Huế

bang_gia_dich_vu_kham_benh_chua_benh_bhyt_giua_cac_benh_vien_cung_han_tren_toan_quoc

Nguồn: Bệnh viện mắt Huế