Nên lựa chọn phòng khám nào khi khám mắt ở TPHCM?

Có quá nhiều địa chỉ khám mắt ở TPHCM, vì vậy nhiều người khi có bệnh ở mắt dễ băn khoăn không biết nên đến cơ sở, phòng khám nào ở TPHCM để khám mắt.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp một vài thông tin giúp các bạn thuận lợi hơn khi khám mắt ở TPHCM.

Một số cơ sở uy tín bạn nên lưu tâm khi khám mắt ở TPHCM

– Bệnh viện Mắt TPHCM

Đây là địa chỉ bạn nên lưu ý đầu tiên khi định khám mắt ở TPHCM.

Bệnh viện Mắt TPHCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên điều trị các bệnh Nhãn khoa. Bệnh viện chịu trách nhiệm điều trị bệnh mắt, chăm sóc sức khỏe cho người dân TPHCM và các tỉnh phía Nam, là cơ sở thực hành của Bộ môn mắt – Đại Học Y Dược và Bộ Môn Mắt của ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bệnh viện có trên 750 cán bộ công nhân viên, 270 giường, 8 phòng chức năng và 14 khoa lâm sàng, đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao.

Địa chỉ: số 280 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TPHCM

-Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Đây là khám mắt ở TPHCM thứ 2 bạn nên lưu tâm khi định khám mắt ở TPHCM.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn có trang thiết bị hiện đại nhập từ Mỹ và Châu Âu, cơ sở vật chất thoáng rộng ở các vị trí trung tâm…, cùng đội ngũ bác sĩ vững vàng về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm chữa các bệnh về mắt khác nhau… nên bạn có thể yên tâm khi khám và điều trị ở đây.

Địa chỉ Khám mắt ở TPHCM:

+100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

+473 CMT8, P.13, Quận 10, Tp. HCM

-Bệnh viện Mắt Việt – Hàn

Đây là khám mắt ở TPHCM nên lưu tâm thứ 3 khi định khám mắt ở TPHCM. Bệnh viện Mắt Việt – Hàn khám chữa bệnh chuyên sâu về mắt, đội ngũ y bác sĩ tận tình, trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ việc khám và điều trị bệnh mắt tốt nhất.

Địa chỉ: 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, Tp. HCM

-Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Địa chỉ khám mắt ở TPHCM thứ 4 nên lưu tâm khi khám mắt ở TPHCM chính là Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương. Ở đây có đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn, làm việc hết mình vì bệnh nhân, đồng thời cố gắng để cập nhật phương pháp điều trị mới nhằm khám chữa bệnh mắt cho bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất.

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Có thể khám ngoài giờ khi khám mắt ở TPHCM

Nên lựa chọn phòng khám nào khi khám mắt ở TPHCM?

Khám mắt ở TPHCM, ngoài việc có nhiều cơ sở chuyên khoa mắt để bạn chọn lựa, bạn còn có thể khám ngoài giờ, khám vào thứ 7, chủ nhật. Điều này rất thuận tiện cho bệnh nhân trong việc vẫn lựa chọn giờ khám thích hợp khi vẫn có thể đi khám mắt mà không phải nghỉ việc cơ quan (nếu bạn là người phải làm theo giờ hành chính).

Do có nhiều cơ sở dịch vụ, các cơ sở có sự cạnh tranh nhau nên khám mắt ở TPHCM, dù là khám ngoài giờ, giá khám cũng không chênh lệch so với khám mắt trong giờ hành chính.

Do là cơ sở dịch vụ nên dù khám mắt ngoài giờ, phòng khám đông, bệnh nhân vẫn nhận được sự tư vấn ân cần, chu đáo.

Nói chung, nếu bệnh nhân bận rộn các ngày trong tuần, hay bận trong giờ hành chính thì có thể chọn ngày nghỉ, ngoài giờ hành chính đi khám mắt ở TPHCM cũng rất tiện.

Khám mắt ở TPHCM – bệnh nhân yên tâm về chuyên môn

Đương nhiên là như vậy, bởi TPHCM tập trung rất nhiều bác sĩ giỏi. Dù bạn mắc bệnh gì ở mắt, từ bệnh nhẹ đến nặng, khi khám mắt ở TPHCM, vấn đề của bạn sẽ giải quyết được hết.

Tất nhiên, có những bệnh mắt không phải chữa cái là khỏi ngay; bạn sẽ phải theo dõi một thời gian, tái khám nhiều lần; có những bệnh thị lực đã mất là không hồi phục…, nhưng nói chung, khám mắt ở TPHCM, bạn sẽ được khám và điều trị một cách tốt nhất. Vấn đề là bạn phải đi khám mắt kịp thời khi có triệu chứng ban đầu, điều trị theo chỉ định, tái khám đúng hẹn…

Khám mắt ở TPHCM, ngoài lý do có nhiều phòng khám để lựa chọn, dịch vụ tốt, vấn đề chuyên môn cũng rất yên tâm, phải không bạn?